Danh sách kênh DVB T/T2 thu được tại các tỉnh thành phía bắc

Danh sách kênh DVB T2 thu được ở từng khu vực khác nhau sẽ cho ra kết quả khác nhau. Điều này phụ thuộc vào vị trí trạm phát sóng và đề án số hóa truyền hình của Chính phủ vẫn đang trong quá trình hoàn thiện. Dự kiến trong tương lai, khi chương trình đã hoàn tất, tất cả các hộ dân trên địa bàn 63 tỉnh thành có thể xem hơn 80 kênh truyền hình chất lượng HD và SD bằng đầu thu DVB T2. Vậy đến thời điểm hiện tại, đầu thu DVB T2 đã có thể thu được bao nhiêu kênh? 

Sử dụng truyền hình số mặt đất ủng hộ đề án số hóa truyền hình của Chính phủ

Theo đề án số hóa truyền hình của Chính phủ, từ nay đến cuối năm 2020, chương trình số hóa truyền hình mặt đất sẽ sẽ bắt đầu và lan rộng đến khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, đồng thời lần lượt tắt sóng truyền hình tương tự analog.

Đây là một cuộc cách mạng lớn với chi phí hàng nghìn tỉ đồng, nhằm mục đích phục vụ tốt hơn cho nhu cầu xem tivi của người dân, mang lại cho họ một cuộc sống tốt đẹp hơn từ những nhu cầu giải trí hết sức bình thường.

Lợi ích khi sử dụng đầu thu DVB T2 xem truyền hình số mặt đất

Sử dụng đầu thu DVB T2 – đầu thu truyền hình số mặt đất có những lợi ích gì cho người dùng?

Cập nhật danh sách kênh DVB T2 mới nhất sdfsd

 

Nếu những gì bạn đang tìm kiếm là 1 thiết bị thu sóng truyền hình ổn định ở mọi điều kiện thời tiết, mức phí 0 đồng mỗi tháng, dễ dàng di chuyển và lắp đặt, chi phí đầu thu thấp… thì truyền hình số mặt đất thật sự là 1 giải pháp đáng ghi nhận dành cho bạn. Để hỗ trợ việc thu phát sóng, bạn cần mua 1 thiết bị đầu thu DVB T2, đảm nhận vai trò phát sóng và 1 anten DVB T2 đảm nhận nhiệm vụ thu sóng từ các trạm phát sóng.

Với người dân thuộc các tỉnh thành đã có sóng DVB T2, việc mua đầu thu DVB T2 chỉ còn là vấn đề thời gian. Mặt khác, người dùng cần được cung cấp thêm thông tin về lộ trình này, cập nhật danh sách kênh DVB T2 mới nhất và lựa chọn đầu thu DVB T2 phù hợp.

Cập nhật danh sách kênh DVB T2 mới nhất tại Hà Nội và các tỉnh lân cận  khu vực phía bắc:

ha-noi (1)

vinh-phuc thai-nguyen thai-binhhung-yenha-nam hai-phong hai-duongbac-giang

Chúc Quý khách hàng luôn hài lòng với những tiện ích và giá trị từ số hóa truyền hình!

Tienichsong.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 . Thiết kế Website bởi VietMoz.