Hệ thống camera quan sát không dây công nghệ hiện đại của Vision

Trên thị trường camera quan sát ngày nay không ngừng phát minh ra những công nghệ ngày càng hiện đại, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Camera quan sát không dây chính là một sản phẩm công nghệ hiện đại mới nhất trên thì trường camera quan sát, chúng ta hãy cùng tìm hiểu camera quan sát không dây này hoạt động như thế nào nhé!

Camera quan sát không dây dựa vào sự phát triển của mạng internet:
Camera quan sát không dây là một xu hướng hòa nhập với các giải pháp công nghệ dựa trên nền mạng internet đang phát triển vượt bậc tại Việt Nam cũng như  thế giới. Camera quan sát IP sẽ thừa kế tất cả sự linh hoạt từ  hệ thống không dây Wifi, nâng cao chất lượng hình ảnh và cả tùy chọn quan sát kết hợp và kiểm soát nhiều camera quan sát qua mạng. Tuy nhiên, trong một hệ thống lớn đòi hỏi phải có một mạng internet băng thông cao để truyền dữ liệu nhanh chóng.

Linh động hơn trong việc lắp đặt và xem hình ảnh

Xu hướng camera quan sát không dây – di động có khả năng tiếp tục tăng. Trong tương lai có thể khả năng điều khiển trực tiếp camera và truy cập dữ liệu lưu camera sẽ được tích hợp trên camera quan sát không dây.  Một giải pháp hiện nay cho camera quan sát không dây này là một ứng dụng cho phép quản lý video hoặc các thiết lập của hệ thống camera quan sát thông qua thiết bị di động, không bị hạn chế trong tốc độ truyền tải dữ liệu hoặc chất lượng hình ảnh

Giá trị thực sự mà camera quan sát không dây IP mang lại:

Hệ thống camera quan sát không dây sẽ bao gồm các ứng dụng: nhận diện khuôn mặt, cảnh báo chuyển động, phát hiện nhiệt trong khi đó giá thành camera có thể sẽ rẻ hơn so với các camera cao cấp với đầy đủ chức năng như hiện nay.

Lưu trữ dữ liệu camera quan sát không dây trên nhiều thiết bị, hình thức khác nhau:

Hình ảnh camera quan sát sẽ được lưu trên một hệ tống lưu trữ riêng: lưu trữ trên server cloudcam hoặc đầu ghi IP với hình ảnh lưu trữ này, cam kết rằng số lượng khách hàng sử dụng camera quan sát sẽ ngày càng tăng. Tiết kiệm điện năng cũng như các chi phí đầu tư thiết bị khác

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 . Thiết kế Website bởi VietMoz.