Thiết kế thông minh, hiệu suất mạnh mẽ và bền bỉ A9 camera

Công nghệ  camera IP wiffi 

Nhu cầu người tiêu dùng ngày 1 cao hơn, đòi hỏi kỹ thuật cũng thiết kế phải có những  bước tiến vượt bậc, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ phục vụ cuộc sống. Công nghệ camera cũng không nằm ngoài cuộc cách mạng này. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại camera thông minh phù hợp với không gian gia đình. Từ quy mô lớn, vừa hay cực nhỏ, trong đó camera IP wiffi  không dây là thiết bị tiện dụng, phù hợp với mọi môi trường lắp đặt. Hiện tại, việc lắp đặt camera quan sát đang là xu thế bởi sự tiện lợi trong lắp đặt và quản lý. Vì vậy, không quá ngạc nhiên khi trên thị trường xuất hiện hàng trăm, hàng triệu mặt hàng an ninh. Rẻ có, mắc có, kiểu dáng nào cũng có. Đảm bảo làm hài lòng mọi tầng lớp khách hàng. Tuy nhiên, đây cũng là điểm khó khăn cho người dùng. Với những ai không rành về kỹ thuật hoặc chưa hiểu biết nhiều về loại thiết bị này.

camera thông minh
camera thông minh

Một sản phẩm camera IP không dây giúp các hộ gia đình giám sát mọi lúc, mọi nơi. Hệ thống quản lý tuy đơn giản nhưng hiệu quả và mang tính bảo mật cao. Vận hành cũng như phương thức hoạt động rất ổn định.

camera thông mih
camera thông minh

Ống kinh :

  • được trang bị 7 lớp kính
  • trang bị kính chống khói, chống sương mù.
  • Hiệu quả hình ảnh sắc nét cao.
  • khẩu độ F1.2
  • được trang bị mắt 3.0 megapixel

Với  với mắt 3.0 megapixel cải thiện rõ rệt hình ảnh thu được, nhờ vậy mà giúp chủ nhân của thiết bị quan sát rõ ngay cả trên điện thoại sử dụng kết nối 3G, internet….

camera thông mih
camera thông minh

Công nghệ lưu trữ giữ liệu đám mây P2P

camera thông minh IP
camera thông minh IP

P2P là Peer to Peer thuộc loại mô hình Client – Server. Với Peer to Peer, Client không chỉ lấy dữ liệu mà còn có thể chia sẻ lại dữ liệu này với Client khác và việc chia sẻ lại dữ liệu này người ta gọi nó là seeding. Như vậy mỗi chiếc camera bạn sở hữu sẽ hoạt động như 1 server, mà client chính là thiết bị di động hay máy tính của các thành viên trong gia đình bạn. Mọi người có thể quan sát trực tiếp cũng như xem lại nhưng video đã được ghi lại từ camera.

Sản phẩm liên quan: Camera giám sát

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 . Thiết kế Website bởi VietMoz.