Hệ thống báo động độc đáo và hiệu quả nhất 2017

Tại sao lại nói SECU-VN16 là hệ thống báo động độc đáo và hiệu quả ?

Với các tính năng ưu việt sau đây, quý khách hàng có thể yên tâm một phần nào về các vấn đề tệ nạn xã hội đang diễn ra ở thời điểm hiện nay.

SECU-VN16” được bố trí bí mật.

SECU-VN16” thiết kế thông minh và vận hành ổn định.

SECU-VN16” nhận tín hiệu khẩn cấp tức thời.

SECU-VN16” dùng kỹ thuật số kết nối với các bộ phận chuyên môn.

“SECU-VN16” đặc biệt là có thể cài đặt đường giây nóng khi có sự cố diễn ra hệ thống được kích hoạt có thể tự động gọi đến số được cài đặt trong bộ nhớ ( 113, 098..v.v.v.)

  • còi, đèn báo động – trấn áp.
  • Máy ghi hình.
  • Vũ khí trấn áp: súng chuyên dụng hoặc lựu đạn cay.
  • Thông tin khẩn cấp đến 113 bằng dây dẫn ngầm.
báo động chủ động thông minh, với nhiều tính năng vượt trội
Báo động chủ động thông minh, với nhiều tính năng vượt trội

(Video hướng dẫn và video mô phỏng hiện trường )

– Tình hình tội pham:

  • Trước tình hình tội phạm trộm, cướp ngày càng manh động, sẵn sang dung vũ khí nóng ( dao, sung, vũ khí quân dụng…) để thực hiện hành vị một cách quyết liệt.
  • Trong khi đó nếu có trang thiết bị an ninh, thì đa số cũng chỉ là các thiết bị thụ động như máy ghi hình, camera giám sát để lưu lại thông tin tội phạm để phục vụ công tác điều tra khi tội phạm đã hoàn thành hành vi phạm tội rồi.
  • đặc biệt là tội phạm ngày càng tinh vi và tính toán kỹ lưỡng, thực  hiện hành vi cướp bóc hay trộm cướp diễn ra chỉ 4 tới 5 phút, chính vì vậy mà camera không có nhiều tác dụng trong trong việc phòng trống tội phạm.

VNTIS  với SP báo động chủ động.

  • Đứng trước tình hình đó CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VNTIS VIỆT NAM với Kỹ sư VI TOÀN NGHĨA và các cộng sự đã nghiên cứu chế tạo thành công hệ thống báo động, phòng vệ chủ động “SECU-VN16” . Một thiết bị an ninh chủ động, kết hợp với thiết bị an ninh bị động nâng cao tính ngăn chặn, áp chế tội phạm trộm, cướp một cách chủ động.
  • Hệ thống cho phép bạn báo động ngay cả khi bị khống chế bằng vũ khí nóng (phải giơ tay và gần như không thể làm được gì). Có thể bảo vệ mục tiêu (Ngân hàng, Cửa hàng, Ngôi nhà, Căn phòng, Khu vực giới hạn có tài sản quý…) ngay cả khi bạn ngủ hoặc đi vắng. Hệ thống giúp đập tan ý định trộm, cướp tài sản.

Cách lắp đặt  (video lắp đặt SE-CU16)

Hãy để SE-CU16 bảo vệ cơ sở của bạn.

Chân thành cảm ơn !

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 . Thiết kế Website bởi VietMoz.